yen sao ngoc tam 1

Cận cảnh quá trình chế biến tại Yến Sào Ngọc Tâm

Yến sào là một sản vật quý hiếm là tinh hoa của trời đất; có giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe con người.

Các dưỡng chất có trong yến sào giúp cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng.

Giúp tăng hấp thu dinh dưỡng, bổ phổi, tốt cho tim và tốt cho hệ tiêu hóa. Yến sào cũng được xem là thực phẩm bồi bổ sức khoẻ; giúp tăng cường sức khỏe, duy trì nét xuân cho chị em phụ nữ; chống lão hóa và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật…

DSC05821 scaled

 

Với mong muốn đem đến những sản phẩm yến sào thật sự chất lượng cho người tiêu dùng, Yến Sào Ngọc Tâm được sơ chế và nhặt lông hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên để đảm bảo hương vị và các dưỡng chất không bị phân hủy trong quá trình sơ chế.

Sản xuất khép kín, đảm bảo ATVSTP tuyệt đối

Ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, Yến Sào Ngọc Tâm đã cho thấy sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguồn yến. Chỉ những tổ yến thiên nhiên đạt chất lượng to đều, ít lông, ít tạp chất mới được đưa vào quy trình sơ chế sản xuất.

Đội ngũ nhân viên sơ chế yến của Yến Sào Ngọc Tâm đều được đào tạo; huấn luyện kỹ thuật rút lông khô tự nhiên và được trang bị đầy đủ quần áo; dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế.

Đồng thời, các vật dụng dùng trong khâu sơ chế yến đều được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ. Quá trình sơ chế rút lông tổ yến được thực hiện tỉ mỉ; khéo léo và kiên nhẫn dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

 

DSC05646 scaled

 

DSC05570 1 scaled

 

Đặc biệt, khác với các loại yến sào rút lông khô và tinh chế trên thị trường. Yến sào rút lông khô Ngọc Tâm hạn chế tối đa quá trình tiếp xúc với nước; giúp tổ yến giữ nguyên hình dáng và hàm lượng dinh dưỡng trong tổ yến ban đầu.

Yến sau khi rút lông khô, làm sạch; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa vào hệ thống sấy khô tự nhiên và được chuyên gia theo dõi kiểm tra liên tục để yến hoàn toàn khô ráo trước khi được đem đi lưu trữ.

DSC05728 scaled

 

DSC05765 scaled

 

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều qua nhiều quy trình chọc lọc , xử lí tỉ mỉ và cũng là tâm huyết của Yến Sào Ngọc Tâm gửi đến khách hàng thay cho lời cảm ơn vì sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng dành cho Yến Sào Ngọc Tâm.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Share this:

Đăng bởi admin

0 Bình luận

Thêm một bình luận

Your email address will not be published.

Chat Zalo
0916965225