Category Archives: Hướng dẫn chế biến

Hướng dẫn các món ăn làm từ yến sào giúp giữ được hương vị và chất dinh dưỡng như: Cách chưng yến đường phèn táo đỏ, hạt sen, chè tổ yến,…

Cách làm bánh trung thu nhân yến sào thơm ngon bổ dưỡng

Bánh trung thu là món ăn truyền thống mỗi dịp tết trung thu từ nhiều năm nay của người dân Việt Nam. Chính vì vậy có rất nhiều loại bánh trung thu từ nướng, bánh dẻo đến các loại nhân bánh đa dạng. Trong đó thì loại bánh cao cấp nhất luôn đi kèm với … Continue reading Cách làm bánh trung thu nhân yến sào thơm ngon bổ dưỡng

Cách làm yến chưng đường phèn táo đỏ

Yến sào có rất nhiều cách chế biến, sử dụng để tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng. Trong đó yến chưng đường phèn táo đỏ là món ăn thông dụng nhất. Nếu bạn đang tìm công thức làm món này thì hãy cùng Yến Sào Ngọc Tâm đọc qua bài viết dưới đây … Continue reading Cách làm yến chưng đường phèn táo đỏ

Cách chưng yến nhãn tươi dễ làm, ngon lạ miệng

Yến nhãn tươi là môt món ăn cực kì thơm ngon, bổ dưỡng mà ít người biết đến. Trong bài viết dưới đây,chúng ta sẽ cùng học cách chưng yến nhãn tươi đơn giản và ngon miệng! Hướng dẫn cách chế biến món yến chưng nhãn tươi Nguyên liệu cần chuẩn bị Tổ yến sào: … Continue reading Cách chưng yến nhãn tươi dễ làm, ngon lạ miệng

Cách chưng yến ngon như chuyên gia

Các món làm từ yến sào thường là các món chưng, tổ yến sẽ được chưng trước sau đó yến chưng mới kết hợp cùng nguyên liệu khác để tạo thành món ăn hoàn chỉnh. Cách làm này vừa giúp lưu giữ được hương vị của tổ yến, vừa giúp chất dinh dưỡng trong tổ … Continue reading Cách chưng yến ngon như chuyên gia

Phân tích ưu nhược điểm của tổ yến tinh chế

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Nhất là qua mùa dịch vừa rồi, Tổ yến cũng không còn là thực phẩm xa lạ. Hiện nay trên thị trường yến sào thì dòng tổ yến tinh chế được nhiều khách hàng chọn lựa, tìm mua. Vậy tổ yến tinh chế có những … Continue reading Phân tích ưu nhược điểm của tổ yến tinh chế

Cách chế biến yến sào chưng bạch quả cực nhiều công dụng

Từ ngàn xưa, yến sào được xem là một trong những nguyên liệu chế biến quý hiếm có nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe của con người, thường chỉ được dùng bởi vua chúa. Ngày nay, tổ yến được sử dụng phổ biến hơn và được chế biến kết hợp với các nguyên liệu … Continue reading Cách chế biến yến sào chưng bạch quả cực nhiều công dụng

Cách chưng yến bằng nồi cơm điện thơm ngon, dễ làm

Chưng yến bằng nồi cơm điện là cách chế biến được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chưng yến giữ trọn được hương vị, chất dinh dưỡng. Hãy cùng Yến Sào Ngọc Tâm tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! Hướng dẫn cách chưng … Continue reading Cách chưng yến bằng nồi cơm điện thơm ngon, dễ làm

Cách làm món yến chưng gừng trị ho giải cảm

Gừng là một loại thực có tính nóng, thường xuất hiện trong các món ăn của người Việt. Đây vừa là một loại gia vị đồng thời là một vị thuốc trong đông y có thể hỗ trợ chữa được một số bệnh. Đặc biệt, gừng kết hợp cùng tổ yến tạo nên một món … Continue reading Cách làm món yến chưng gừng trị ho giải cảm

3 cách nấu cháo tổ yến thơm ngon bổ dưỡng

Như chúng ta đã biết yến sào (tổ yến) được làm từ dãi của loài chim yến. Mỗi tổ yến nặng từ 7-8gram. Chim yến thường làm tổ trên những vách đá cheo leo ngoài biển. Theo các tài liệu cổ yến sào có vị ngọt, tính bình, bổ phế, tăng cường sức khỏe, tăng … Continue reading 3 cách nấu cháo tổ yến thơm ngon bổ dưỡng

Cách chưng yến với nhãn nhục – Đơn giản dễ thực hiện

Yến sào là một trong những sản phẩm rất tốt dành cho con người. Chúng ta có thể sử dụng yến chung với các sản phẩm khác nhằm tăng hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, khi chế biến yến sào cần lưu ý một số điểm nhất định nếu không … Continue reading Cách chưng yến với nhãn nhục – Đơn giản dễ thực hiện