yen sao go vap

mua yến sào Khánh Hòa ở Gò Vấp uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn tìm cửa hàng yến sào Gò Vấp TP HCM để mua yến sào Khánh Hòa nhưng đang phân vân không biết nên mua loại nào và mua ở đâu thì chất lượng? Nhất là trong thời buổi hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường. Để trả lời cho câu hỏi mua yến sào Khánh Hòa ở đâu thì uy tín, chất lượng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao Yến Sào Ngọc Tâm luôn là sự lựa chọn được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm.

Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng yến sào Ngọc Tâm: 5B Phổ Quang,P. 2,Q. Tân Bình – Địa chỉ mua yến sào khánh hòa đúng chuẩn chất lượng cao.

Yến Sào Ngọc Tâm

 

1.Giá Yến Sào Khánh Hòa tại TP HCM

Các sản phẩm tại Yến Sào Ngọc Tâm đang có giá từ 3.500.000-4.800.000 VNĐ/100gr tùy loại.

Các loại đặc biệt Hồng yến, Huyết Yến giá cập nhật theo đơn đặt hàng của khách.

Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện tại là:

Yến tinh chế khánh hòa chất lượng

Yến tinh chế khánh hòa đặc biệt

Yến rút lông nguyên tổ

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác tại đây: Bảng giá yến sào

2. Mua yến sào Khánh Hòa tại TP HCM

Bạn có thể mua yến sào trực tiếp qua Website, Hotline: 0916965225.

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/yensaongoctamkhanhhoa

Trụ sở chính: 29 Bến Cá, Phường Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Chi Nhánh TP HCM: 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Yến Ngọc Tâm là sự lựa chọn hàng đầu để mua yến sào Khánh Hòa tại TP HCM. Có nguồn cung cấp tổ yến đảo thiên nhiên chất lượng cao, hệ thống nhiều nhà yến trải dài khắp các đảo, ven biển và có các công xưởng công xuất lớn. Luôn luôn đảm bảo về nguồn cung cũng như chất lượng đầu ra đầu vào của sản phẩm.

Quy trình chế biến 100% thủ công, không tạp chất, chất bảo quản.

3. Lý do khách hàng tin tưởng Yến Sào Ngọc tâm:

3.1.Quy trình sản xuất yến sào:

Với mong muốn đem đến những sản phẩm yến sào thật sự chất lượng cho người tiêu dùng, Yến Sào Ngọc Tâm được sơ chế và nhặt lông hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên để đảm bảo hương vị và các dưỡng chất không bị phân hủy trong quá trình sơ chế.

Ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, Yến Sào Ngọc Tâm đã cho thấy sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguồn yến. Chỉ những tổ yến thiên nhiên đạt chất lượng to đều, ít lông, ít tạp chất mới được đưa vào quy trình sơ chế sản xuất.

Đội ngũ nhân viên sơ chế yến của Yến Sào Ngọc Tâm đều được đào tạo; huấn luyện kỹ thuật rút lông khô tự nhiên và được trang bị đầy đủ quần áo; dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế.

Đồng thời, các vật dụng dùng trong khâu sơ chế yến đều được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ. Quá trình sơ chế rút lông tổ yến được thực hiện tỉ mỉ; khéo léo và kiên nhẫn dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

Quy trình chế biến yến sào khánh hòa ở gò vấp

nhặt lông yến sào khánh hòa

Sấy khô tổ yến tự nhiên

Xem thêm: “Mua yến sào ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt tại phố Hồ Chí Minh

3.2 Vị trí cửa hàng yến sào Gò Vấp:

Nằm trên đường 1351 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM. Nằm ở đường trọng điểm của Quận Gò Vấp và TP HCM, thông với nhiều tuyến đường lớn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua cũng như vận chuyển nhanh chóng.

yến sào gò vấp
Cửa hàng yến sào Gò Vấp của Yến Ngọc Tâm

 

Ngoài ra Yến Sào Ngọc Tâm còn có hệ thống đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Chính vì vậy việc mua hàng ở các tỉnh khác vẫn luôn được đảm bảo một cách tối ưu.

Bản đồ các cửa hàng và chi nhánh của yến sào ngọc tâm
Bản đồ các cửa hàng và chi nhánh của yến sào ngọc tâm

 

3.3 Chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt:

Tại Yến Sào Ngọc Tâm bạn luôn được tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm, cách chế biến cho từng loại tổ yến và cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Được miễn phí vận chuyển toàn quốc và  luôn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để khách hàng có thễ dễ tiếp cận được sản phẩm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về yến, cách chế biến, các chương trình ưu đãi khuyến mãi tại Blog của Yến Sào Ngọc Tâm: “Blog Yến Ngọc Tâm”

Một số chương trình KM tại Yến Ngọc Tâm gần đây:

khuyến mãi yến sào gò vấp

Khuyến mãi giảm 15% khi mua yến sào gò vấp

tặng súp yến tại yến sào Ngọc Tâm Gò Vấp

Nhận lì xì khi mua yến sào ở Gò VấpGiảm 10% cho khách hàng ở TP HCM

3.4 Luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm

Yến Sào Ngọc Tâm luôn luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm được cục ATVSTPViện Pastuer Nha Trang kiểm nghiệm và công nhận.

Bản tự công bố sản phẩm Yến Sào Ngọc Tâm

BCB2

BCB3

4. Công dụng và cách chế biến yến sào:

4.1 Công dụng của yến sào

Yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, gồm hơn 18 loại axit amin cần thiết và 31 nguyên tố quý hiếm, trong đó có những loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người bệnh…

Nhờ hàm lượng 50-55% protein cần thiết cho quá trình tăng trường, yến giúp trẻ tăng sức đề kháng, phát triển trí tuệ. Ngoài ra, các thành phần axitsialic, axitaspartic, phenylalamine, lysine, trytophan… có trong yến còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, trí não và kích thích hệ tiêu hóa.

Đối với phụ nữ, dưỡng chất threonine hình thành nên elastine và collagen, 2 hợp chất có tác dụng tích cực với nhan sắc và làn da phụ nữ như giảm mụn, làm sáng và mịn da, giảm nám và ngăn ngừa lão hoá. Đặc biệt, ở phụ nữ mang thai, các dưỡng chất của tổ yến còn làm giảm mệt mỏi, căng thẳng và cung cấp khoáng chất cho thai nhi.

Yến sào cũng giúp người già chống lão hóa và bệnh tật, phục hồi sức khỏe.  Giúp tăng khả năng trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp… Ngoài ra, yến còn được dùng để bồi bổ người bệnh, giúp người ốm mau hồi phục thể lực.

4.2 Cách để chế biến yến sào:

cách chế biến yến sào thông dụng nhất là yến sào chưng táo đỏ đường phèn:

Nguyên liệu:

+ 1 tai yến (1 tổ )

+ Táo đỏ 50g

+ Đường phèn 2-3 cục nhỏ tùy khẩu vị (150g)

Cách chế biến:

  • Sơ chế tổ yến: Cho tổ yến vào trong 1 chén nước sôi để nguội. Ngâm từ 1-2 tiếng rồi nhặt sạch lông. Với yến tinh chế thì chỉ cần ngâm từ 25-30p rồi vớt ra.
  • Sơ chế táo đỏ: Rửa thật sạch với nước sau đó ngâm trong 1 tiếng. Sau đó vớt ra cho vào nồi cùng nửa lít nước. Để lửa vừa trong 10p rồi tắt bếp.
  • Chưng yến: Cho yến  và táo đỏ vào chén, chưng cách thủy trong 10 phút. Sau đó cho mở ra cho đường phèn vào, đậy nắp lại chưng thêm 5 phút thì tắt bếp. Có thể sử dụng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

 

Ngoài ra trên Blog của Yến Ngọc Tâm có hướng dẫn rất nhiều các món chế biến từ yến sào. Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 

0/5 (0 Reviews)
Share this:

Đăng bởi admin

0 Bình luận

Thêm một bình luận

Your email address will not be published.

Chat Zalo
0916965225