Yến tinh chế – Yến Sào Ngọc Tâm

Yến tinh chế tại Yến Sào Ngọc Tâm được tuyển chọn từ những nguồn yến sào cao cấp. Yến tinh chế Khánh Hòa, được thu hoạch trực tiếp từ các đảo, hang núi, hệ thống nhà Yến Ngọc Tâm. Được làm sạch hoàn toàn bằng phương thức thủ công tại xưởng chế biến chuyên nghiệp giúp Tổ yến giữ trọn được hương vị, chất dinh dưỡng.

Yến Tinh Chế là gì?

Yến tinh chế (hay còn gọi là tổ yến tinh chế, yến sào tinh chế) là tổ yến thô đã trải qua các công đoạn làm sạch. Cụ thể cách làm yến tinh chế:  Sau khi thu hoạch thì tổ yến thô sẽ được ngâm trong nước, làm sạch lông, tạp chất có trong tổ yến, sau đó sẽ được tạo hình tổ yến lại như ban đầu và sấy khô.

Đây là loại Yến sào được dùng phổ biến nhất hiện nay. Bởi cực kỳ tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần mang ngâm trong nước từ 30-60 phút cho sợi yến nở và tách ra là có thể mang đi chế biến.

Yến tinh chế giá bao nhiêu?

Yến tinh chế tại Yến Sào Ngọc Tâm là yến tinh chế sợi yến 100%, không độn hóa chất, chất bảo quản. Có 2 loại tổ yến tinh chế chính: là yến tinh chế và yến tinh chế cao cấp. Điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm nằm ở tỉ lệ yến sợi dài.

Yến tinh chế có tỉ lệ yến sợi dài là 70% và yến sợi ngắn là 30%, có giá 3,500,000đ cho hộp 100g.

Yến tinh chế chất lượng

Giá yến tinh chếYến tinh chế cao cấp có tỉ lệ yến sợi dài là 100%, có giá 4,200,000 đ với hộp 100g.

yến tinh chế cao cấp

Giá yến tinh chế cao cấpGiải thích cho những bạn còn thắc mắc: Yến sợi dài được tách ra từ những tổ yến nguyên vẹn, to đẹp còn yến sợi ngắn được lấy từ những tổ yến nhỏ hoặc tổ bị vỡ. Xét về chất dinh dưỡng thì 2 loại này không có sự khác biệt, tuy nhiên yến sợi dài sẽ nở nhiều hơn, dai ngon hơn.

Cách chế biến yến sào phồ biến nhất là chưng cùng đường phèn táo đỏ, nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: cách chưng yến đường phèn táo đỏ

Nên mua yến thô hay yến tinh chế?

Nên mua yến thô hay yến sào tinh chế là câu hỏi được nhiều người phân vân. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, Yến Ngọc Tâm sẽ phân tích cho bạn có thể dễ hình dung được nhất.

Với tổ yến thô:

  • Cần tốn nhiều thời gian ngâm nở, nhiều thời gian để sơ chế, nhặt lông
  • Trọng lượng tổ yến sẽ bị hao hụt 15-20% trong quá trình làm sạch

Với yến tinh chế:

  • Cực kì tiện lợi khi sử dụng, chỉ cần ngâm nở là có thể chế biến ngay.
  • Không bị hao hụt trọng lượng khi chế biến.

Yến thô phù hợp với người có thu nhập trung bình , có nhiều thời gian rảnh để có thể ngâm nở và nhặt lông tổ yến. Yến tinh chế tiện dụng hơn, phù hợp với những người có ít thời gian để có thể chế biến hơn. Tuy nhiên khi mua yến tinh chế bạn phải lựa chọn những nơi uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài ra còn có một loại cao cấp hơn đó là Yến rút lông nguyên tổ. Bạn có thể tham khảo thêm: Tại đây

Để xem giá các loại yến sào khác: Bảng giá yến sào

Chân yến tinh chế, yến vụn tinh chế

Về cách chế biến cũng giống như yến sào tinh chế, Chân yến là phần tiếp giáp giữa bề mặt làm tổ như tường đá, tường nhà,… Chân yến thường dai và dòn hơn so vs tai yến, thời gian ngâm nở cũng lâu hơn. Yến vụn là các tổ yến trong quá trình khai thác bị vỡ, sợi ngắn nên giá yến vụn tinh chế cũng là thấp nhất.

Mua yến tinh chế chất lượng tại Yến Sào Ngọc Tâm

Yến Ngọc Tâm là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu về cung cấp, phân phối yến sào Nha Trang Khánh Hòa. Tất cả sản phẩm yến sào tại đây đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu đầu vào, chỉ những tổ yến đạt chất lượng cao mới được đưa vào chế biến. Đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm cao, hệ thống nhà yến và yến đảo rộng khắp.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nhặt lông thủ công 100%, không hóa chất hay chất bảo quản. Giúp giữ trọng được hương vị cũng như chất dinh dưỡng trong tổ yến.

Các sản phẩm tại Yến Sào Ngọc Tâm đều đã qua kiểm định chất lượng bởi cục ATVSTP và Viện Paster Nha Trang

Để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline: 0916965225

Quy trình chế biến yến tinh chế tại Yến Sào Ngọc Tâm?

Tất cả tổ yến tại Yến Sào Ngọc Tâm trước khi đưa vào xử lí, chế biến đều qua những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt. Chỉ những tổ yến sào đạt tiêu chí như: to, dày, ít lông tạp chất,… Mới được lựa chọn

Đội ngũ công, nhân viên được đào tạo, huấn luyện kỹ thuật rút lông khô tự nhiên và được trang bị đầy đủ quần áo; dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sơ chế.

Đồng thời, các vật dụng dùng trong khâu sơ chế yến đều được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ. Quá trình sơ chế rút lông tổ yến được thực hiện tỉ mỉ; khéo léo và kiên nhẫn dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

Xem chi tiết qua trình chế biến: Cận cảnh quá trình chế biến tại Yến Sào Ngọc Tâm 

Yến tinh chế chất lượng
yến sào cao cấp
0/5 (0 Reviews)
Chat Zalo
0916965225