Câu chuyện về thương hiệu “Yến Sào Ngọc Tâm”

Lần đầu biết đến Yến Sào

Tôi là một người dân gốc Bắc, trước đây, cũng giống như nhiều người miền Bắc. Tôi không có cơ hội tiếp cận và cũng không quan tâm đến sản phẩm Yến Sào vì nghĩ đây là một sản phẩm cao cấp không dành cho mình, hơn nữa tôi cũng không tin lắm vào chất lượng tổ yến.

Tôi biết đến Yến Sào vào những năm trước đây, chẳng may căn bệnh ung thư của bố tôi trở nặng. Đi khám thì cụ đã có tới 4 khối di căn trên phổi và 3 khối trên não. Đưa bố từ bệnh viện K về, gia đình tôi rất hoang mang vì bác sỹ nói thời gian sống của bố chỉ còn được vài tuần. Lúc này bố tôi đã có những lúc không tỉnh táo và mê sảng.

Một người bạn ở Nha Trang gửi biếu bố tôi 2 lạng yến và dặn tôi phải cố gắng cho cụ ăn. Sau khi ăn, bố tôi tỉnh dần và da dẻ hồng hào hơn. Bố tôi ăn uống được và sức khỏe, sự minh mẫn được cải thiện rõ. Từ chẩn đoán của bác sỹ là cụ chỉ sống được vài tuần, nhờ ăn Yến và sự động viên của con cháu mà bố tôi đã kéo dài được 5 tháng trong tình trạng ăn ngủ được và không bị sút cân.

Sau đó, ngồi nghĩ lại, tôi thấy đúng là Yến Sào có tác dụng tuyệt vời, đúng là món ăn của Vua Chúa ngày trước. Tìm hiểu thêm, tôi được biết Yến Sào tốt vì trong đó có nhiều thành phần dinh dưỡng quý. Hàm lượng protein cao, có tới 18 loại axitamin trong đó có nhiều loại cơ thể không tự tổng hợp được. Từ đó tôi sử dụng yến sào thường xuyên và gắn bó với nó đến tận bây giờ.

Khởi đầu của thương hiệu "Yến Sào Ngọc Tâm"

Nhận thấy lượng sản lượng Yến Sào Nha Trang đang cực kì lớn,  công nghệ nhà yến ngày càng phát triển. Các nhà yến có công suất lớn và hàm lượng dinh dưỡng không thua kém gì yến đảo. Nên giá thành Yến Sào không hề đắt, kể cả những người dân lao động bình thường cũng có thể sử dụng khi ốm đau.

Với ước mơ mọi người dân Việt Nam đều phải được ăn Yến Sào. Công Ty TNHH Ngọc Tâm Nha Trang ra đời với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào Ngọc Tâm.

Hành trình phát triển của thương hiệu “Yến Sào Ngọc Tâm”

Yến Sào Ngọc Tâm luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình chế biến nên các chất dinh dưỡng trong Yến không bị phân hủy.

Khởi đầu từ những hộp Yến Sào nhỏ từ sự ủng hộ của những người thân quen. Sau hơn 5 năm Yến Ngọc Tâm dần trở thành một trong những thương hiệu cung cấp yến sào uy tín nhất trên thị trường. Hệ thống đại lý, nhà phân phối, CTV trên toàn quốc. Có hệ thống nhân viên thu hoạch yến thiên nhiên, hệ thống nhà yến cùng các phân xưởng gia công, chế biến tổ yến rộng lớn.

Yến Sào Ngọc Tâm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đó cũng chính là yếu tố giúp cho Yến Sào Ngọc Tâm phát triển. Tất cả sản phẩm đều được chọn lọc, kiểm tra kĩ trước khi xuất xưởng. Công trình làm sạch tổ yến thủ công 100%, không hóa chất, không chất bảo quản.

Các dòng sản phẩm Yến Sào bán chạy

Yến tinh chế

Yến rút lông

Tổ yến thô

Hệ Thống Đại Lý, Nhà Phân Phối

Các đối tác

 

Mua Cảm nhận khách hàng

Giấy chứng nhận của Yến Sào Ngọc Tâm

Một số hoạt động tiêu biểu của công ty

 

 

Mua yến sào chất lượng ở Yến Sào Ngọc Tâm

Nhu cầu Yến sào ở Việt Nam hiện tại là đang cực kì lớn. Nhất là sau mùa dịch vừa rồi tác dụng của yến sào với sức khỏe đã được kiểm chứng rõ rệt.

Chính vì vậy yến sào giả, kém chất lượng cũng xuất hiện và len lỏi khắp nơi.  Những thương hiệu yến kém uy tín, không có tâm thường pha, độn thêm nhiều chất như đường, muối,… để tăng trọng lượng hay thuốc màu để nhộm màu yến. Đáng sợ hơn nữa nhiều người còn bỏ hóa chất, những chất tăng trọng lượng,…

Mua Yen Sao o TP HCM

Mua yến sào bạn nên cần cân nhắc, lựa chọn những thương hiệu yến sào uy tín. Yến Sào Ngọc Tâm tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tổ yến sào chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường.

Các tổ yến tại đây đều được chọn lọc kĩ càng trước khi đưa vào chế biến. Có đội ngũ nhân viên khai thác yến đảo thiên nhiên, yến sào Nha Trang Khánh Hòa và hệ thống nhà yến lớn. Xưởng chế biến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Xưởng chế biến được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị an toàn vệ sinh thực phẩm. Có  đầy đủ các dòng sản phẩm yến sào như tổ yến thô, yến tinh chế, yến rút lông, chân tổ yến, tai yến,…

Quy trình rút lông  hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không hóa chất, không chất bảo quản.

Các sản phẩm tại Yến Sào Ngọc Tâm đã được cục ATVSTP và viện Pasteur Nha Trang kiểm nghiệm.

Nếu bạn đang muốn tìm mua tổ yến thì Yến Sào Ngọc Tâm sẽ là sự lựa chọn uy tín hàng đầu.

Hotline: 0916965225

Nước Yến có tốt không?

Hiện nay Nước yến sào là loại thực phẩm, đồ uống khá phổ biến. Thường xuyên được mang đi biếu, tặng khi có người đau ốm. Trên thực tế thì tỉ lệ sợi yến trong các lon nước yến chỉ chiếm từ 0.01-7% tùy loại và chất lượng. Nên Nước yến chỉ được xem như một loại thức uống giải khát là chính, còn xét về giá trị dinh dưỡng thì kém xa tổ yến sào.

Để sử dụng yến đúng chuẩn chất lượng và thực sự có hiệu quả thì bạn nên chọn các loại yến sào dạng tổ như yến thô, yến tinh chế,yến rút lông, chân yến rút lông,… Để sử dụng, chất dinh dưỡng và hương vị cao hơn gấp nhiều lần.

Hộp Yến Sào – các mẫu hộp làm quà tặng

Tổng hợp các mẫu hộp yến sào tinh tế, sang trọng thích hợp dùng làm quà tặng tại Yến Sào Ngọc Tâm. Quý khách hàng có thể tùy chọn mẫu hộp theo ý thích tùy theo mục đích sử dụng.

Top