cach-chung-yen
yến tinh chế B
Tác dụng của yến sào với người già

Câu chuyện về thương hiệu “Yến Sào Ngọc Tâm”

Lần đầu biết đến Yến Sào

Tôi là một người dân gốc Bắc, trước đây, cũng giống như nhiều người miền Bắc. Tôi không có cơ hội tiếp cận và cũng không quan tâm đến sản phẩm Yến Sào vì nghĩ đây là một sản phẩm cao cấp không dành cho mình, hơn nữa tôi cũng không tin lắm vào chất lượng tổ yến.

Tôi biết đến Yến Sào vào những năm trước đây, chẳng may căn bệnh ung thư của bố tôi trở nặng. Đi khám thì cụ đã có tới 4 khối di căn trên phổi và 3 khối trên não. Đưa bố từ bệnh viện K về, gia đình tôi rất hoang mang vì bác sỹ nói thời gian sống của bố chỉ còn được vài tuần. Lúc này bố tôi đã có những lúc không tỉnh táo và mê sảng.

Một người bạn ở Nha Trang gửi biếu bố tôi 2 lạng yến và dặn tôi phải cố gắng cho cụ ăn. Sau khi ăn, bố tôi tỉnh dần và da dẻ hồng hào hơn. Bố tôi ăn uống được và sức khỏe, sự minh mẫn được cải thiện rõ. Từ chẩn đoán của bác sỹ là cụ chỉ sống được vài tuần, nhờ ăn Yến và sự động viên của con cháu mà bố tôi đã kéo dài được 5 tháng trong tình trạng ăn ngủ được và không bị sút cân.

Sau đó, ngồi nghĩ lại, tôi thấy đúng là Yến Sào có tác dụng tuyệt vời, đúng là món ăn của Vua Chúa ngày trước. Tìm hiểu thêm, tôi được biết Yến Sào tốt vì trong đó có nhiều thành phần dinh dưỡng quý. Hàm lượng protein cao, có tới 18 loại axitamin trong đó có nhiều loại cơ thể không tự tổng hợp được. Từ đó tôi sử dụng yến sào thường xuyên và gắn bó với nó đến tận bây giờ.

Khởi đầu của thương hiệu ” Yến Sào Ngọc Tâm”

Nhận thấy lượng sản lượng Yến Sào Nha Trang đang cực kì lớn,  công nghệ nhà yến ngày càng phát triển. Các nhà yến có công suất lớn và hàm lượng dinh dưỡng không thua kém gì yến đảo. Nên giá thành Yến Sào không hề đắt, kể cả những người dân lao động bình thường cũng có thể sử dụng khi ốm đau.

Với ước mơ mọi người dân Việt Nam đều phải được ăn Yến Sào. Công Ty TNHH Ngọc Tâm Nha Trang ra đời với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào Ngọc Tâm.

Hành trình phát triển của thương hiệu “Yến Sào Ngọc Tâm”

Yến Sào Ngọc Tâm luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình chế biến nên các chất dinh dưỡng trong Yến không bị phân hủy.

Khởi đầu từ những hộp Yến Sào nhỏ từ sự ủng hộ của những người thân quen. Sau hơn 5 năm Yến Ngọc Tâm dần trở thành một trong những thương hiệu cung cấp yến sào uy tín nhất trên thị trường. Hệ thống đại lý, nhà phân phối, CTV trên toàn quốc. Có hệ thống nhân viên thu hoạch yến thiên nhiên, hệ thống nhà yến cùng các phân xưởng gia công, chế biến tổ yến rộng lớn.

Yến Sào Ngọc Tâm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đó cũng chính là yếu tố giúp cho Yến Sào Ngọc Tâm phát triển. Tất cả sản phẩm đều được chọn lọc, kiểm tra kĩ trước khi xuất xưởng. Công trình làm sạch tổ yến thủ công 100%, không hóa chất, không chất bảo quản.

Tại sao nên chọn Yến Sào Ngọc Tâm

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng
Uy tín - Chất lượng

Uy tín - Chất lượng

Yến Ngọc Tâm cung cấp sản phẩm yếu sào chất lượng nhất
Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Cam kết giá cả phù hợp với chất lượng, chủng loại
tại sao nên chọn yến sào ngọc tâm
Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Mua hàng nhanh chóng

Mua hàng nhanh chóng

Hệ thống đặt hàng qua mạng sẽ nhanh chóng giúp khách hàn lựa chọn sản phẩm vừa ý
Kiểm tra đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng online

Tầm nhìn

Yến Sào Ngọc Tâm hoạt động với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Cung cấp Yến Sào.

Hoạt động trên phương châm ” Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu”. Đó chính là lý do giúp Yến Ngọc Tâm tồn tại và phát triển mạnh.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Yến Ngọc Tâm là mang yến sào đến mọi gia đình người Việt, mọi người Việt đều được sử dụng yến sào.

 

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm: Luôn luôn đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào tới khâu xuất xưởng. Mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều là sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng là trên hết: Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ để giữ được sự tin tưởng của khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Mọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng được tiếp nhận 24/24.

Các dòng sản phẩm yến sào bán chạy

Yến tinh chế chất lượng 100g

Yến tinh chế

Yến rút lông

Yến rút lông

Tổ yến thô

Tổ yến thô

Thu ngo

Bản tự công bố chất lượng sản phẩm

do chi cục quản lý chất lượng Nông lâm và Thủy sản Khánh Hòa xét duyệt

BCB 1BCB2BCB3

Kết quả kiểm nghiệm thành phần trong 100g Yến Sào

Kết quả kiểm nghiệm thành phần trong Yến Sào do viện Pasteur Nha Trang cấp

Phiếu kiểm nghiệm thành phần yến sào

5f073402a89168cf3180

0/5 (0 Reviews)
Chat Zalo
0916965225